Tin tức

Đảng bộ Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 24/4/2023, Đảng bộ trường Đại học Quốc tế đã tổ chức chương trình dâng hoa, dâng hương trong không khí trang nghiêm tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử – Văn hóa dân tộc, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức.

Tham gia chương trình có đồng chí Hồ Nhựt Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí BCH Đảng bộ, Đại diện Chi ủy các Chi bộ, Các Phòng, Ban, Trung tâm, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên trường, các Đảng viên, Đoàn viên trường Đại học Quốc tế.

Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và các bậc tiền nhân được tiến hành trang nghiêm, thành kính. Ngay sau lễ dâng hoa, dâng hương, cả đoàn đã được nghe giới thiệu, thuyết minh về đền tưởng niệm các vua Hùng, các khu thờ tại đền tưởng niệm cũng như nhớ về các đời vua Hùng đã xây đựng đất nước.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa thời đại Hùng Vương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Vua Hùng và bậc tiền nhân; giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; qua đó hun đúc thêm tinh thần đoàn kết, ý chí chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh: